Giới thiệu

TẬP ĐOÀN XE PHƯƠNG ĐÔNG

CHO THUÊ XE CƯỚI ĐẸP GIÁ HỢP LÝ PHỤC VỤ TOÀN QUỐC

Xe Mới Đẹp, Giá Rẻ Nhất, Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Thương Hiệu Uy Tín

Là một đơn vị cho thuê xe cưới chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cho Thuê Xe Cưới Phương Đông tự hào là địa chỉ thuê xe cưới uy tín được 89.000 khách hàng lựa chọn và hài lòng từ tháng 11/2008 đến nay chúng tôi hoạt động với mã số doanh nghiệp : 0103022936 được sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp . Đến với Xe Cưới Phương Đông, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được chiếc xe cưới ưng ý, cùng dịch vụ chuyên nghiệp và giá thuê xe cưới tốt nhất tại Hà Nội

Với hơn 200 xe cưới từ: Giá rẻ, cao cấp, mui trần đến siêu sang để khách hàng lựa chọn. Cam kết 100% xe mới  đẹp, giá thuê xe luôn tốt nhất. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, thân thiện, lịch sự, đúng giờ cùng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp… Chúng Tôi tin tưởng sẽ luôn làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu thuê xe cưới.

Đó cũng chính là lý do vì sao chúng tôi luôn là đơn vị có lượng khách thuê xe nhiều nhất. Là thương hiệu duy nhất được khách hàng bầu chọn là “Công ty cho thuê xe cưới tốt nhất Hà Nội”. Được Hội bảo vệ người tiêu dùng cùng Báo Tiêu Dùng đã trao CUP, bằng Khen chứng nhận là Thương Hiệu duy nhất đạt giải thưởng: Dịch vụ cho thuê xe uy tín chất lượng ”. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hưởng nhiều ưu đãi khi thuê xe cưới.

www.chothuexecuoi.net

www.xephuongdong.gpd.vn

www.thuexedulichgiare.com